Xu hướng kiếm tiền tại nhà cùng với với affiliate marketing

Cập nhật ngày 03/07/2017
  
Để hiểu biết và tìm kiếm thêm thông tin về lĩnh vực này, các bạn có thể lên google và seach:” Affiliate Việt Nam” là có thể thấy rất nhiều thông tin về hình thức kiếm tiền online khác nhau, kèm theo đó là phương pháp thực hiện.
 
Có nhiều phương thức khá đơn giảm để kiếm tiền mà khong cần kỹ năng mà chỉ đòi hỏi ở mức cơ bản bản như: 
 
PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)
Làm khảo sát online
Gõ capcha
Đọc email quảng cáo
Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng cáo
….
Nhưng kiếm tiền online cũng không dẽ dàng, số tiền bạn kiếm ra luôn tương đương với kĩ năng bạn. Cách thức này kiếm được ít lại ẩn chứa rủi do cao. Nếu bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền). Bạn cũng sẽ kiếm được rất ít và nếu muốn có thêm thu nhập thì bạn phải sử dụng hình thưc  đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được nhiều bạn càng được nhiều $, cách kiếm tiền này vừa ko hiệu quả lại ẩn chứa nhiều rủi do.


 
Tóm lại, đó là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao nhiêu, mình khuyên bạn không nên tham gia, nó chỉ lãng phí thời gian và công sức của bạn.

>> Mạng Tiếp thị liên kết Civi System 
 
Nhưng nếu bạn lựa chọn hệ thong liên kết tiếp thị do Civi System cung cấp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Civi System là một tổ chức chuyên cung cấp phương diện từ quảng cáo, bán hàng , blog, web cho mọi thành viên đăng ký để tối đa việc bán hàng thành công.
 
Việc đăng ký và kiếm tiền giờ đây trở nên rất dễ dàng khi bạn đã là Thành viên của chúng tôi. Lựa chọn Civi System  để quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng hoặc trở thành những đối tác tin cậy, nhận hoa hồng từ những thao tác đơn giản của người dùng sẽ là một trong những lựa chọn đáng để suy ngẫm của bạn.
 
 


Đăng ký Affiliator
miễn phí