ƯU ĐÃI KHÔNG NGỪNG- TƯNG BỪNG ĐÓN BÉ VÀO TRƯỜNG/ HOA HỒNG HẤP DẪN 70 000 POINT

Cập nhật ngày 17/08/2017
ƯU ĐÃI KHÔNG NGỪNG- TƯNG BỪNG ĐÓN BÉ VÀO TRƯỜNG/ HOA HỒNG HẤP DẪN 70 000 POINT

Mầm non Song Ngữ Quốc Tế ButterFly được xây mới năm 2017 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất là mô hình giáo dục mầm non hướng đến việc đánh thức, khơi gợi, phát triển tối đa sự sáng tạo và tiềm năng trong mỗi bạn nhỏ, giúp các em lớn lên, tự do khám phá thế giới thật mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm, tràn đầy cảm hứng mang tên Reggio Emilia. Trong đó, các bạn nhỏ được đặt ở vị trí trung tâm, được tôn trọng, và nói lên ngôn ngữ của riêng mình. Phương pháp này coi trọng việc kích thích trí tò mò ở trẻ, coi đây là bản năng tuyệt v ời và là con đường học hỏi tự nhiên, thú vị và chủ động nhất. Đồng thời tạo nên một môi trường thân thiện, kết nối giữa giáo viên, cha mẹ và trẻ em, cung cấp cho các bạn nhỏ công cụ để sáng tạo, nơi các bạn được khuyến khích sử dụng tất cả các giác quan để phát triển và nhận thức thế giới xung quanh; tuy vậy, Reggio Emilia không phải là tất cả.

Chương trình giảng dạy tại ButterFly được thiết kế toàn diện với các môn học: Mỹ thuật, cảm thụ nghệ thuật, ngôn ngữ, âm nhạc và chuyển động, khoa học,…cùng hoạt động ngoại khóa phong phú. Đội ngũ giáo viên 100% chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với tư tưởng giáo dục tiến bộ có tình yêu không giới hạn với các em.

Với đam mê và nỗ lực học hỏi, trường không ngừng cải tiến và chọn lọc những triết lý, học thuyết giáo dục tiến bộ để xây dựng nên chương trình giảng dạy chuẩn mực, đa dạng. Đội ngữ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực sẽ đem đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm tốt nhất cho các bạn nhỏ, giúp các bạn cảm thấy say mê và vui thích.

Xuất phát từ tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em và khát khao gây dựng một ngôi trường trong mơ, ButterFly coi “tận tâm” là một giá trị cốt lõi. ButterFly áp dụng một chế độ dinh dưỡng, nấu ăn chuyên biệt, với thực phẩm hữu cơ an toàn, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhưng cũng đồng thời làm thỏa mãn vị giác của bất cứ bạn nhỏ nào. Mỗi góc trường ButterFly đều được chăm chút tỉ mỉ, vô cùng kỹ lưỡng dựa trên sự thấu hiểu. Từ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đến từng chi tiết nhỏ bé như những ô cửa sổ, giá treo khăn hay một chiếc bóng đèn… đều được chúng tôi chuẩn bị, chăm sóc bằng cả trái tim.

Tất cả để hướng đến một không gian giáo dục tốt đẹp, chuẩn mực và thoải mái nhất dành cho các bạn nhỏ.

Trong không khí tuyển sinh tưng bừng, trường cũng nô nức thông báo tuyển sinh bổ sung mầm non Hệ Song Ngữ năm học 2017- 2018:

1.Hệ song ngữ (50% tiếng Anh, 50% tiếng Việt)
Lứa tuổi 16 - 24 tháng: 5 bạn Lứa tuổi 24 - 36 tháng: 8 bạn
Lứa tuổi 3 - 4 tuổi: 5 bạn Lứa tuổi 4 - 5 tuổi: 6 bạn
Lứa tuổi 5 - 6 tuổi: 6 bạn
2.Hệ Quốc tế 100% tiếng Anh
Lứa tuổi 3,5 - 5,5 tuổi: 11 bạn.


  • Nô nức đến trường- ngập tràn ưu đãi
- Cơ hội tham gia tuần học thử miễn phí duy nhất trong tháng 8
- Phụ huynh khi tham gia đăng ký học cho bé trước 15/8 còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:
- Miễn phí 100% phí ghi danh trị giá 3 triệu đồng.
- Giảm 50% phí nhập học và 50% học phí tháng đầu tiên
- Đối với các bé không tham gia tuần học thử miễn phí
- Giảm 8% khi đóng học phí 6 tháng
- Giảm 13% khi đóng học phí cả năm
- Giảm 5% học phí đối với nhóm 3 HS
- Giảm 8% học phí với nhóm 5 HS
- Giảm 12% học phí với nhóm 7 HS
- Giảm 15% học phí với nhóm 10 HS
- Giảm 20% học phí cho bé thứ 2 cùng gia đình

CỰC KỲ THU HÚT PHẢI KHÔNG NÀO!
Đây là cơ hội để các Publisher của Civi được thử thách với chiến dịch 100208 vô cùng hấp dẫn với hoa hồng cực cao lên tới 70 000 point!
Link liên kết chiến dịch: https://member.civi.vn/affiliate/detailcampaign/?sid=7192&cp=100208&type=link

Cùng civi thổi phồng ví nhé! Chúc các bạn thành công!


Đăng ký Affiliator
miễn phí