TUYỂN SINH THẠC SĨ / MỸ MÃN VỚI HOA HỒNG LÊN TỚI 140 000 POINT.

Cập nhật ngày 17/08/2017
TUYỂN SINH THẠC SĨ / MỸ MÃN VỚI HOA HỒNG LÊN TỚI 140 000 POINT.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (ĐHCN Đông Á) được thành lập ngày 09/12/2008, là một trường Đại học tư thục, đào tạo đa ngành, đa cấp và đa hệ với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học . Trụ sở chính của Trường tại Phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, với tổng diện tích khoảng 8 ha.

Từ năm 2015 đến nay, Trường đã và đang tiến hành tái cấu trúc bộ máy tổ chức theo hướng ngày càng tinh gọn và phù hợp với tình hình thực tế. Từ khi có sự đầu tư của Tập đoàn Polyco, Trường có thêm một cơ sở đào tạo thực hành khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên và học viên theo hướng chú trọng thực hành, đào tạo nhân lực kỹ thuật cao. Đây là một trong những thế mạnh nổi bật hiện nay của Trường ĐHCN Đông Á. Trường đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Sứ mệnh của Nhà trường: “Phấn đấu đến năm 2030 xây dựng Trường Đại học Công nghệ Đông Á thành một trường Đại học thuộc TOP 30 các Trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam”
Định hướng thực hiện các chương trình như sau:
- Tiếp tục hoàn thiện việc tái cấu trúc, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Trường.
- Tăng cường công tác quản lý đào tạo, đảm bảo chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên.
- Thực hiện đổi mới quản lý, phân công trách nhiệm và tăng cường hợp tác giữa các bộ phận trong quản lý Nhà trường.
- Thúc đẩy hợp tác, liên kết đào tạo, tăng quy mô đào tạo, đa dạng hình thức, các hệ và các trình độ đào tạo, đảm bảo tăng nguồn tài chính và phát triển Trường.
- Tích cực triển khai nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
- Tăng cường quan hệ quốc tế và liên kết trong đào tạo và NCKH với quốc tế.
- Tiếp tục xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh Nhà trường bằng cách đổi mới hình thức đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Tại sao nên chọn Công Nghệ Đông Á?
           - Bằng được công nhận bởi Bộ giáo dục và Đào tạo
           - Bài giảng tập trung vào Case Study - Kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp
          - Thời gian học năng động, linh hoạt
          - Chi phí thấp

Hiện nay, Trường đang tuyển sinh ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán. Đối tượng là các học viên tốt nghiệp ở tất cả các hệ đào tạo: chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức, từ xa, chuyên tu,.. đều được chấp nhận Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện nhiệm vụ cao cả là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước. Và Civi là một phần trong công cuộc quảng bá hình ảnh của trường đến với nhiều Publisher hơn để thu hút được ngày càng nhiều học viên hơn.Chiến dịch [100218]- “Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA” đã lên sàn Civi từ 11-8-2017 với hoa hồng hấp dẫn 140 000 point.

Link liên kết chiến dịch: https://member.civi.vn/affiliate/detail-campaign/?sid=7192&cp=100218&type=link

ĐẨY THẬT NHIỀU- THU VỀ THẬT NHANH!
Civi sẽ luôn đồng hành cùng các Publisher để hỗ trợ các bạn tốt nhất!
  •  


Đăng ký Affiliator
miễn phí