TUYỂN SINH RỘN RÃ- KIẾM TIỀN THẬT ĐÃ/ HOA HỒNG LÊN TỚI 70 000 POINT

Cập nhật ngày 11/08/2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI CHÍNH THỨC GIA NHẬP SÀN CIVI

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội, tọa lạc tại Số 10 - ngõ 4 - Phố Xốm - Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội. Trường đào tạo đa hệ từ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp đến bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn..., là một trong số rất ít trường Cao đẳng đào tạo tập trung chuyên sâu ngành Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội và phụ cận.

 

Trường đã thiết lập quan hệ với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như: Trường  Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….  trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, Điều dưỡng… để tiếp thu những công nghệ mới, hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo. Trường có chương trình đào tạo đặc biệt cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến theo hướng tích hợp lý thuyết và thực hành, giảng viên của các khóa học đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thực tiễn, đảm bảo sinh viên khi ra trường có bề dày kiến thức & kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng tốt những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Định hướng: Tích hợp lý thuyết và thực hành tiến tới hội nhập trình độ đào tạo khu vực và quốc tế, phục vụ cho nhu cầu nhân lực có trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực dược học và công nghệ kỹ thuật dược. Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ y dược nhằm trang bị cho người học năng lực “thực hành nghề” tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp.

Giá trị cốt lõi: Tạo điều kiện cho học viên sau khi ra trường có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Cam kết: Sinh viên của trường sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh dược với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2017 - 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược và Điều dưỡng hệ chính quy.Với phương thức: Xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia 2017.

Thời gian xét tuyển:
 • Đợt 1: Từ ngày 20/7/2017 đến ngày 30/7/2017
 • Đợt 2: Từ ngày 15/8/2017 đến ngày 25/8/2017
 • Đợt 3: Từ ngày 1/9/2017 đến ngày 10/9/2017
 • Đợt 4: Từ ngày 15/9/2017 đến ngày 20/10/2017
Không chỉ được học trong môi trường đào tạo tốt, sinh viên khi nhập học còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:
 • Miễn phí KTX 1 kỳ
 • Nhận học bổng 50-100% tại Nhật với ngành kĩ thuật viên Điều Dưỡng, thời gian 3-5 năm
 • Tặng 1 khoá học tiếng Anh hoặc tiếng Nhật miễn phí tại trường
 • Nhận ngay 1 chuyến du lịch tam đảo 2 ngày 1 đêm cho 50 học sinh nhập học đầu tiên
 • Phiếu Quà tặng trị giá lên đến 250.000đ
 • Chuẩn đầu ra: được giới  thiệu làm tại các công ty sản xuất dược. quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội đối với ngành Dược
 • Đối với sinh viên có nhu cầu làm thêm sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm công việc phù hợp
Cũng trong dịp tuyển sinh vô cùng náo nhiệt tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Civi hân hạnh được hợp tác với Trường thông qua chiến dịch: [100156]-Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng 2017!

Civi xin giới thiệu với các bạn chiến dịch [100156]  với hoa hồng cực kỳ hấp dẫn lên tới 70 000 point! Chiến dịch đang ngày càng nóng lên trong không khí tuyển sinh, và thu hút rất nhiều Publisher tham gia liên kết. 

Để tham gia đẩy chiến dịch, vui lòng click vào link: https://member.civi.vn/affiliate/detail-campaign/?sid=7192&cp=100156&type=link

Đăng ký Affiliator
miễn phí