Tham gia vào mô hình tiếp thị liên kết - Affiliate Việt Nam

Cập nhật ngày 24/08/2017
Để kiếm tiền qua mạng hay kiếm tiền online hiệu quả thì mỗi người dùng cần có ít nhất cho mình một hệ thống tiếp thị liên kết để từ đó hiệu quả công việc được nâng cao hơn.
 
Vậy hệ thống thiếp thị liên kết là gì? Và tại sao lại phải tham gia vào hệ thống mạng tiếp thị liên kết? Tại Việt nam chúng ta có những mạng tiếp thị liên kết nào?
 
 Tiếp thị liên kết là gì?
 
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là 1 hình thức kinh doanh online theo dạng cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.
 
 >> Chi tiết
 
 Tại sao phải tham gia vào hệ thống mạng tiếp thị liên kết?
 
 Chúng ta không bắt buộc người dùng hay một cá nhân nào khi làm việc với mạng và muốn kiếm tiền qua mạng phải tham gia vào một hệ thống tiếp thị liên kết nào cả. Nhưng nếu bạn có cho mình một hệ thống tiếp thị liên kết thì hiệu quả công việc sẽ được nâng lên gấp bội và con đường dẫn tới thành công sẽ gần hơn bạn nghĩ. 
 
 
Kiếm tiền trên mạng hiệu quả với hệ thống tiếp thị liên kết(Affiliate marketing)?
 
Giữa muôn vàn các hình thức kiếm tiền trên mạng hiện nay thì tại sao chúng ta nên chọn và tham gia vào hệ thống mạng tiếp thị liên kết - Affiliate marketing?
 
Có các lý do sau:
 
1. Bạn không cần sở hữu sản phẩm
 
Bạn không cần phải tốn công sức lo nghĩ xem nên sản xuất một sản phẩm nào cả. Tất cả công việc mà bạn phải làm đó là tìm hiểu xem mọi người thích sản phẩm nào, sau đó tìm kiếm sản phẩm ưng ý trên các affiliate network và tiến hành quảng bá sản phẩm.
 
2. Bạn không cần giao hàng hay phải hỗ trợ khách hàng.
 
Bạn chỉ cần quảng bá còn tất cả những việc trên đã có chủ quảng cáo lo liệu, bạn không cần phải mất thời gian và bận tâm đến phần back end sau khi khách hàng đã mua sản phẩm, Bạn chỉ việc thu hút thêm lưu lượng truy cập và nhận hoa hồng khi khách mua hàng thông qua website của bạn mà thôi.
 
3. Mức hoa hồng cao.
 
Có lẽ đây là điểm hấp dẫn nhất đối với người dùng khi làm công việc kiếm tiền trên mạng cùng mạng tiếp thị liên kết. Mức hoa hồng hậu hĩnh ạn sẽ nhận được từ chủ quảng cáo sẽ không làm bạn thất vọng.
Chỉ với 3 lý do cơ bản này, tin chắc rằng bạn đã có thể hiểu tại sao có rất nhiều internet marketer trên thế giới lại lựa chọn cách kiếm tiền trên mạng bằng cách tham gia tiếp thị liên kết(Affiliate marketing) rồi.
 
Tham gia mô hình tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing của Civi System 
 
 
Civi System sẽ làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng cáo, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa vào chiến dịch quảng cáo (campaign). Đối tác đăng ký thành viên (Người dùng đã đăng kí tham gia hệ thống mạng tiếp thị liên kết của Civi.vn) sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn để đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy link code và banner được cấp sẵn tại đây, sau đó gắn lên website của mình. Khi người dùng truy cập trang web của đối tác, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch lúc này đối tác sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi System.
 
Việc đăng ký và kiếm tiền giờ đây trở nên rất dễ dàng khi bạn đã là Thành viên của Civi.vn. Lựa chọn Civi System  để quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng hoặc trở thành những đối tác tin cậy, nhận hoa hồng từ những thao tác đơn giản của người dùng sẽ là một trong những lựa chọn đáng để suy ngẫm của bạn.

xem thêm...

 Điều kiện cần và đủ để tham gia mạng tiếp thị liên kết - Affiliate marketing
Làm thế nào để kiếm tiền từ blogger kết hợp cùng Google Adsense?  
 


Đăng ký Affiliator
miễn phí