Sự phát triển của Affiliate Marketing tại Việt Nam

Cập nhật ngày 24/06/2017
Từ những năm 1990 trên thế giới đã xuất hiện khái niệm Affiliate Marketing và lĩnh vực này phát triển khá mạnh ở 1 số nước như Mỹ với các dự án và chương trình Tiếp thị liên kết như của Amazon, Click Bank hay như nền tảng Tiếp thị liên kết CJ cũng vậy. Tuy nhiên, khi về với  Việt Nam thì thị trường này đag dần khởi sắc với sự phát triển chương trình Tiếp thị liên kết của Lazada và tiếp đó là Nền tảng tiếp thị liên kết của nhiều đơn vị khác trong đó có CIVI SYSTEM.


 
CIVI SYSTEM là nền tảng Tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group). Tính đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.
 
Chúng tôi cung cấp đa dạng chiến dịch quảng cáo từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game …CIVI SYSTEM cam kết hỗ trợ trên mọi phương diện từ quảng cáo, bán hàng , blog, web cho mọi thành viên đăng ký để tối đa việc bán hàng thành công.

Mô hình Affiliate Marketing của Civi System hoạt động như nào?

Civi System sẽ làm việc với Nhà cung cấp (Advertiser) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ mà nhà cung cấp cần quảng cáo, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Tại đây các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa vào chiến dịch quảng cáo (campaign). Đối tác đăng ký thành viên sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn  để  đăng ký các chiến dịch quảng cáo, thành viên sẽ lấy link code và banner được cấp sẵn, sau đó gắn lên website của mình. Khi người dùng truy cập trang web của đối tác, quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Lúc này đối tác sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi System.

 

 
Nếu bạn là người sở hữu website, blog và yêu thích công việc kiếm tiền Online, hãy thử sức và trải nghiệm tham gia trở thành đối tác của Civi System ngay hôm nay để gia tăng thu nhập không giới hạn. Đã có những đối tác nhận được hoa hồng từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia phân phối các chiến dịch quảng cáo trong hệ thống Civi System.

Còn bạn thì sao?


 
 


Đăng ký Affiliator
miễn phí