Năm mẹo giúp kiếm tiền với Affiliate marketing trên blog wordpress

Cập nhật ngày 12/10/2017
 Blog là một môi trường tiềm năng cho việc kiếm tiền với Affiliate marketing. Nhưng để làm việc hiệu quả thì không phải Publisher nào cũng làm được. Để giúp các Publisher, sau đây, CiVi sẽ chỉ ra 5 mẹo giúp các bạn Publisher kiếm tiền với Affiliate marketing trên blog của các bạn. 
 
#1. VIẾT BÀI ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Cách tốt nhất để tăng doanh số Affiliate Marketing và thúc đẩy độc giả mua sản phẩm qua liên kết của Publisher đó chính là bài viết đánh giá sản phẩm. Khách hàng hiện nay có thói quen tìm kiếm và đọc những đánh giá, bình luận trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó.
Vì vậy hãy viết một bài đánh giá về sản phẩm mà Publisher đang muốn giới thiệu đến khách hàng, nêu ý kiến của Pub, hướng dẫn họ và cho họ một lý do tại sao nên mua sản phẩm đó.

#2. VIẾT BÀI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM
Ngoài viết bài đánh giá như trên còn một loại bài viết giúp kiếm tiền với Affiliate Marketing rất tốt đó là bài viết hướng dẫn cách mua và sử dụng sản phẩm.
Đây là loại bài viết mang về doanh số Affiliate Marketing rất cao, đa phần khách hàng sẽ quyết định mua sản phẩm khi biết cách tường tận sử dụng sản phẩm đó như thế nào.

#3. SỬ DỤNG CHỨC NĂNG ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Các Publishercó muốn bài viết của các Pubhiển thị với năm sao đánh giá trên công cụ tìm kiếm?
Đây là cách tận dụng chức năng đánh giá bài viết từ độc giả, kết quả đánh giá sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm nếu có ai đó tìm từ khóa liên quan đến bài viết của Publisher. Chắc chắn khi hiển thị như thế này tỷ lệ click (CTR) vào bài viết của Pubsẽ được cải thiện đáng kể.
 
#4: CUNG CẤP MÃ GIẢM GIÁ VÀ KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG RÕ RÀNG
 Yếu tố khuyến mãi, giảm giá luôn luôn là động lực lớn nhất để khách hàng mua sản phẩm. Thử hỏi có ai mà không thích khi tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cơ chứ?
Các Publisher phải hiểu được rằng hiện nay khách hàng của các Pub có xu hướng tìm kiếm sản phẩm với cấu trúc tìm kiếm như sau: “Tên sản phẩm + mã giảm giá” nếu Pub là một người làm tiếp thị liên kết thì không khó để có được những mã giảm giá từ nhà cung cấp sản phẩm.
Vì vậy thỉnh thoảng Các Publisher nên cung cấp thêm cả những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

#5. ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO TẠI SLIDEBAR
Đặt banner quảng cáo tại khu vực sidebar là cách tuyệt vời nhằm kiếm tiền nhiều hơn với Affiliate Marketing trên blog của Publisher. Banner quảng cáo luôn giúp cho việc chuyển đổi đọc giả thành khách hàng rất cao và tăng tỷ lệ click chuột vào sản phẩm.
Tuy nhiên có một sai lầm mà rất nhiều blogger cũng như những người làm tiếp thị liên kết thường mắc phải đó là đặt quá nhiều banner gây rối cho đọc giả. Hãy nhớ luôn luôn đặt những banner có liên quan đến bài viết của Pub tại khu vực sidebar. 
  
  Trên đây là 5 mẹo giúp Publisher kiếm tiền với Affiliate trên blog của mình, cũng khá là đơn giản đúng không nào? Hy vọng những mẹo này sẽ đem đến nhiều hiệu quả cho các Publisher. Chúc các bạn Pub của CiVi thành công!

Đăng ký Affiliator
miễn phí