Kiếm tiền Online không khó cùng 6 bước

Cập nhật ngày 10/07/2017
Con số này đã được thống kê từ lâu và trong vòng 9 năm trở lại đây thì ngành công nghiệp internet ngày càng phát triển không ngừng thì con số đó sẽ là bao nhiêu? Những phát hiện mới trong các nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Jupiter Research đã xác nhận những điều mà các marketer chuyên nghiệp đã biết từ rất lâu đó là: Affiliate marketing đã và đang trở thành một trong top các cơ hội kinh doanh trực tuyến, cơ hội kiếm tiền online có tiềm năng nhất, hiệu quả nhất bởi vì phí khởi nghiệp là rất thấp và nguồn thu nhập là vô cùng lớn.
 
Tiếp thị liên kết có liên quan đến việc người dùng phải sở hữu một site riêng, công việc của bạn là gửi lượng traffic của bạn đến site của người khác để họ sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của người đó. Đối với tất cả giao dịch bán hàng xuất phát từ link ở site của bạn, bạn sẽ nhận được một số phần trăm hoa hồng nhất định, từ đay sẽ tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

>> Tiếp thị liên kết là gì?
 

Cách tiếp cận hệ thống tiếp thị liên kết và kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả nhất


 

6 bước Kiếm tiền online với affiliate marketing

 
1. Tạo dựng một website hoặc blog
 
Để bắt đâù công việc của một affiliate marketer thực thụ,thì bạn cần có một website của riêng mình mà tại đó bạn đặt link tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn khuyến khích người khác dùng. chúng ta có rất nhiều dịch vụ website rẻ như Hostgator và GoDaddy, hay tạo các bloger miễn phí để tạo dựng và sau đó bạn có thể mua tên miền và hosting để xây dựng một website thực thụ để trở thành công cụ giúp bạn kiếm tiền online.
 
2. Quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ chính của bạn
 
Affiliate marketers là hệ thống liên kết giúp các công ty và doanh nhân bán mọi thứ, chúng có thể là đồ trang sức, điện thoại đến dịch vụ website... Hãy chọn một lĩnh vực mà bạn quen thuộc hoặc có niềm đam mê học hỏi, muốn tìm hiểu bạn có thể làm việc và không cảm thấy tẻ nhạt trước khi kiếm ra tiền nhờ nó.
 
3. Tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ để quảng bá
 
Rất nhiều các affiliate networks tồn tại để liên kết với các thương nhân với affiliate site publishers người có thể giúp họ bán sản phẩm hiệu quả.
 
Chúng tôi không yêu cầu bạn liên quan đến kết quả giao dịch bán, thu nhập của bạn sẽ được trả dựa theo click chỉ để dẫn lượng traffic từ site của bạn tới một site thương mại đích nào đó, tuy nhiên giờ nó không còn được đánh giá là hiệu quả bằng mô hình phí quảng cáo CPA. >> Trang sau
 


Đăng ký Affiliator
miễn phí