Kiếm tiền Online không khó cùng 6 bước(tiep)

Cập nhật ngày 12/07/2017
Ngày nay việc các bạn trẻ ngồi tại nhà và kiếm tiền qua mạng là chuyện hết sức dễ hiểu khi mà hệ thống mạng xã hội không ngừng phát triển kéo theo đó là các hình thức bán hàng online cũng như nhiều loại dịch vụ khác phát triển theo đó. Nhưng để làm được điều đó thì một người phải có được cho mình một hệ thống tiếp thị liên kết riêng. Nhưng đó lại không phải là tất cả? Để kiếm tiền Online một cách dễ dàng hơn các bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được cho mình những kiến thức vững chắc nhất.
 
 

1.2.3. Kiếm tiền Online không khó cùng 6 bước 

<< Trang trước

 

4. Nội dung của các site affiliate
 

Chúng ta có hai cách tiếp cận hay kiểu mẫu chính khi bạn thiết lập một affiliate site.
Resource Sites: là những site tập trung vào việc hoạch định và đưa ra các bài viết về chủ đề làm thế nào? Và tiến hành cung cấp các affiliate link và banner ad để khách hàng có thể click biết thêm chi tiết. Thường xuyên cập nhật và bổ sung thêm các nội dung có liên quan là điều vô cùng thiết yếu đối với một admin vì đây chính là lý do để khán giả quay trở lại trang web và click vào một trong những link hái ra tiền mà bạn đã đặt sẵn ở đó.

>> Để trở thành   Affiliator chuyên nghiệp
 
Review Sites: Bạn cũng là khách hàng và đã từng thử sản phẩm trong chính niche của bạn, và giờ đây bạn sẽ phải viết lại cảm nhận của mình để giúp độc giả hạ quyết tâm nên mua sản phẩm nào để phù hợp với mình nhất. Đối với mỗi sản phẩm bạn đã thử, bạn cung cấp link sản phẩm or banner ads để người đọc có thể click vào và tiến hành giao dịch với đối tác của bạn, và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đây. hãy thường xuyên update nội dung, cập nhật site của bạn theo định kì tuần một lần để các cỗ máy tìm kiếm biết được rằng site của bạn vẫn tồn tại và luôn cố gắng buid links. 

 
Cách kiếm tiền online qua loại site này được đánh giá là khá hiệu quả.
 

5. Affiliate sites cần phải thu hút được lượng lớn traffic để tạo nên thành công

 
Hầu hết mọi người click vào site hay blog của bạn đều không click vào affiliate link. Đó chính là lý do tại sao lại sử dụng chiến thuật hỗn hợp để tăng lượng traffic cho site của bạn.
 
Có 4 cách để bạn thu hút khách hàng tiềm năng:
 
Paid Advertising: đó là cách hiệu quả nhất khi quảng cáo của bạn có thêm tiêu đề, lời kêu gọi hành động và hình ảnh cùng một lúc tạo động lực cổ vũ người dùng click vào và tiến hành mua hàng.
 
Free Advertising : Sites như Craigslist và US Free Ads là 2 trong số rất nhiều nơi chấp nhận link và banner  ads miễn phí.
 
Article Marketing: Bạn xây dựng sự tin tưởng như một nguồn đáng tin cậy trong niche của bạn, dành được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm bằng cách tăng số link dẫn đến site của bạn, đẩy mạnh lượng traffic đến site của bạn. Làm việc như một loài người thực thụ và không spam bằng phần mềm
 
E-mail Marketing: Mọi sự ghé qua của khách hàng đến với site của bạn đều giá trị, vì vậy hãy giữ lại  tên và địa chỉ email của họ có thể dễ dàng tiếp cận là điều vô cùng quan trọng. Rất ít khi khách hàng mua sản phẩm của bạn ngay hay cho đến lần thứ 3,4 họ nghe về bạn. Vì vậy việc đặt một opt-in subscription box trên site của bạn là thiết yếu cho site.
6. Học xâu chuỗi trong các diễn đàn xã hội
 
Có rất nhiều cộng đồng và có nhiều người có cùng mục tiêu và chí hướng giống bạn. Hãy tham gia vào it nhất một trong số các cộng đồng để nhận được những lời khuyên từ mọi người thuộc mọi trình độ và lĩnh vực khác nhau.
 
Để làm tốt hãy đọc thật nhiều về ý kiến, công cụ cũng như chiến lược của tất cả chuyên gia và cả những đồng nghiệp. Nhưng trước khi bắt đầu, chọn một niche mà bạn đam mê. Nó sẽ là động lực thúc đẩy bạn tiến bước về phía trước, chuyển đổi từ tiếp thị liên kết thành cuộc mạo hiểm kiếm tiền càng có khả năng thành công cao.
 
Hi vọng bài viết có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cách kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết.


Đăng ký Affiliator
miễn phí