HÀNG MỚI VỀ TRÀN TRỀ SỨC SỐNG – HOA HỒNG BAO TỐT, KHÔNG HỐT LÀ THUA THIỆT NHA CÁC PUB/ HOA HỒNG CỰC SỐT 17.5% TỪ CHIẾN DỊCH 100209

Cập nhật ngày 28/08/2017

BẠN CÓ NGHĨ NGUỒN NƯỚC MÌNH ĐANG XÀI MỖI NGÀY ĐÃ ĐỦ SẠCH?

 • Theo thống kê của Bộ Y tế các trường hợp ung thư, viêm nhiễm ở phụ nữ, đã thấy 40-50% là do từ sử dụng nguồn nước ô nhiễm.
 • Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và gần 200 000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện. Trong đó có tới 80% các bệnh có liên quan đến nguồn nước, nhất là bệnh đường ruột.
 • 17.200.000 người Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người đang sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý cũng như phân tích xét nghiệm là nguồn nước sinh hoạt chính của gia đình. Chất lượng của những nguồn nước này đang là dấu hỏi lớn khi mà ô nhiễm nguồn nước ngầm đang ngày càng trầm trọng.

Những thống kê trên cho thấy nguồn nước chúng ta đang sử dụng đáng phải báo động, cần có một giải pháp giúp lấy lại nguồn nước trong sạch, bảo vệ an toàn sức khỏe cho chính bạn và người thân.
 

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH?

Chúng ta đều biết được tầm quan trọng của nguồn nước sạch với sức khỏe trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên các nguồn nước hiện nay đều có chứa rất nhiều những tạp chất có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người ở các mức độ khác nhau, việc sử dụng một thiết bị lọc nước cho gia đình là vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại. Sử dụng những thiết bị lọc nước không chỉ đem lại những lợi ích to lớn về mặt sức khẻo của con người, mà còn giúp tiết kiệm một khoản lớn cho những chi phí thay vì sử dụng nước đóng bình hàng ngày với mức giá cao mặt khác lại không thể kiểm soát được chất lượng, đã có rất nhiều những bài báo cũng như phóng sự đã đề cập đến vấn đề chất lượng của những cơ sở sản xuất nước đóng bình trái phép hoàn toàn không đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 

MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI VINA WATER SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!

 

 

 • Chất lượng nước sau khi lọc cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe.
 • Là thiết bị lọc nước tại vòi được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thi công.
 • Thiết bị lọc nước tại vòi thông minh Vina Water giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, điện năng và luôn có nước sạch ngay cả khi mất điện.
 • Hệ thống lọc 6 tầng khác nhau, lọc sạch đến từng phân tử nano nước.
 • Dễ dàng thay thế, sữa chữa khi gặp sự cố -Tuổi thọ trung bình của lõi lọc bên trong từ 12-16 tháng
 • Thiết bị lọc 2 chế độ: Lọc và không lọc. Bạn có thể lựa chọn chế độ lọc để rửa các loại rau quả, chế biến thức ăn thật vệ sinh và sạch sẽ hoặc chọn chế độ không lọc để rửa bát đĩa, xoong, nồi,..

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI VINA WATER

 1. Là nhà sản xuất sản phẩm Vina Water- Giá tốt nhất thị trường
 2. 7 ngày đổi trả- hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng
 3. Bảo hành 365 ngày cho toàn bộ thân máy, lõi lọc 6 tháng
 4. Xem hàng tận tay- nhận hàng mới thanh toán


Chiến dịch 100209 đã lên sàn civi với hoa hồng hấp dẫn 17.5%. Các Pub nhớ liên kết chiến dịch và đẩy ngay nha!
Link chiến dịch:
https://member.civi.vn/affiliate/detail-campaign/?sid=7192&cp=100209&type=link
---------------------------------------------------

 •   Nếu bạn chưa có tài khoản ĐĂNG KÍ NGAY để cùng gia nhập Affiliate Network Civi:  http://bit.ly/civi-reg
 •   Nếu bạn có tài khoản rồi hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để liên kết với những chiến dịch mới nhất và hấp dẫn nhất:  http://bit.ly/Civi-login
 •   THAM GIA group kiếm tiền cùng Civi NGAY để được chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết thiết thực:  http://bit.ly/Civi-group
 •   Like page Civi.vn để cập nhật các thông tin hữu ích về KIẾM TIỀN ONLINE với Affiliate.


Đăng ký Affiliator
miễn phí