Dành cho nhà cung cấp

Cập nhật ngày 24/08/2015
ƯU ĐIỂM CỦA CIVI SYSTEM-AFFILIATE MARKETING

Đối với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết), nhà cung cấp chỉ cần trả tiền cho người quảng cáo sau khi người dùng thực hiện hoàn chỉnh một hành vi có lợi cho doanh thu ( như mua hàng, sử dụng dịch vụ). Khoản hoa hồng có thể được xác lập linh hoạt, hợp lý giữa nhà cung cấp và các đối tác. Vì vậy, Affiliate Marketing có thể được coi là hình thức quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

Với mạng lưới các đối tác rộng khắp của CIVI.VN, sản phẩm của bạn sẽ được quảng cáo một cách phù hợp, hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và tốn ít công sức nhất.
 

LỢI ÍCH CỦA TIÊP THỊ LIÊN KẾT

 
1. Hiệu quả tối ưu 

Bạn lo lắng về chi phí quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ với CIVI.VN !      
 
Dựa trên các chiến dịch quảng cáo sẵn có và ngân quỹ của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lập kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất. 
 

2. Điều kiện quảng cáo linh hoạt    
 

Điều kiện quảng cáo có thể được xác lập một cách linh hoạt theo hàng hóa và dịch vụ bạn cung cấp. Nếu bạn còn do dự, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tối ưu nhất dựa trên thực tế thị trường.    

 
3. Nhà cung cấp lựa chọn các trang mạng phù hợp         
 

Bạn có thể lựa chọn các trang mạng phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và nâng cao hình ảnh thương hiệu.   

 
4. Hệ thống theo dõi hiệu quả quảng cáo minh bạch        
 

CIVI.VN cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết nhằm tối ưu hóa doanh thu cho nhà cung cấp và giúp các affiliator cùng chia sẻ lợi nhuận một cách minh bạch và hiệu quả       

 
5. Tương thích trên mọi thiết bị công nghệ ( Máy tính, điện thoại thông minh)
 

CIVI SYSTEM hoạt động trên mọi thiết bị công nghệ. Sau khi đăng kí là thành viên của CIVI.VN, bạn có thể đăng quảng cáo lên bất cứ thiết bị nào mình mong muốn và quản lý bằng một tài khoản duy nhất. Đăng ký Advertiser
miễn phí