Công việc của một người làm tiếp thị liên kết.

Cập nhật ngày 11/07/2017
Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết, là thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta, Affiliate là một chương trình tiếp thị nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Vậy làm sao để trở thành một nhà tiếp thị liên kết tại Việt Nam? Công việc và thu nhập của nhà tiếp thị liên kết (affiliate) như thế nào? Mời bạn xem qua bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản.
 

Bạn đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Bạn quyết định biến niềm đam mê kinh doanh của mình thành hiện thực và đăng ký một tài khoản miễn phí tại một trang web có chương trình affiliate. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để quảng bá sản phẩm và kiếm thu nhập từ internet.
 

 Bước 2: Chọn sản phẩm để quảng cáo
 

Bạn vào danh sách các sản phẩm, banner quảng cáo tại trang web anh vừa đăng ký làm affiliate và lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Bạn quyết định chọn chương trình tiếp thị liên kết của của "Khóa Học Nấu Ăn" và copy link giới thiệu chương trình này.
 

Bước 3: Quảng cáo sản phẩm bằng link của bạn


Bạn đưa link này vào blog của mình, đăng link lên diễn đàn anh thường tham gia, các diễn đàn thể thao, gửi chương trình này lên Wall của mình tại Facebook, email cho danh sách email anh có ... Hay bằng bất kỳ cách nào mà anh biết để quảng bá đường link cá nhân này của bạn.
 

Bước 4: Theo dõi doanh số
 

Công sức của bạn đã được đền đáp. Trang web bạn đăng ký affiliate Việt Nam trả hoa hồng cho bạn mỗi khi có người click vào link giới thiệu và mua hàng.  Bạn hãy luôn yên tâm rằng đường link này đã mã hóa và trang web sẽ nhận biết đó là link của bạn khi có ai đó click vào.
 

Bước 5: Tiếp tục quảng cáo các sản phẩm khác
 

Bạn quay trở lại danh sách sản phẩm và tìm kiếm các sản phẩm khác để quảng cáo trong khi sản phẩm "Khóa Học Nấu Ăn" vẫn đang đều đặn mang hoa hồng về cho bạn. Bạn cảm thấy rất vui vì có thể tạo ra nguồn thu nhập tăng dần mà không phải phụ thuộc vào thời gian, địa điểm làm việc.
 

>> Xem thêm Kiếm tiền online mới nhấtĐăng ký Affiliator
miễn phí