Có nên kiếm tiền với Affiliate Marketing tại Việt Nam

Cập nhật ngày 27/06/2017

Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, nếu bạn bắt đầu sớm trong 1 vài lĩnh vực nào đó và có cách phát triển hợp lý, bạn sẽ có thể kiếm được 1 số tiền lớn từ Affiliate
 

               

 

Kiếm tiền online có khó không?

Ở đâu có thị trường thì ở đó bạn đều có thể kiếm được tiền và nhất là kiếm tiền online, chủ yếu là đặc điểm của thị trường đó như thế nào. Affiliate Marketing đòi hỏi 1 thị trường có sức mua hàng online càng lớn càng tốt. Đúng như dự đoán của mình thì ở thời điểm hiện tại, mua hàng online tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng.

Các trang thương mại điện tử dường như cũng đang giúp cho thói quen mua sắm online ở Việt Nam càng đi lên khi chỉ tư vấn qua điện thoại và bắt buộc phải đặt hàng online, điều này cũng nhằm đảm bảo được lợi ích của Affiliate.

>> Bạn hiểu thế nào về hình thức kiếm tiền qua mạng?

Nếu như bạn đang kiếm tiền với thị trường nước ngoài, phát triển tốt và vẫn đang ngày càng đi lên thì bạn vẫn cứ tiếp tục với chặng đường của bạn, không cần quay trở lại với thị trường trong nước làm gì.

Còn nếu bạn là người mới, hoặc thành quả từ Affiliate marketing chưa nhiều, muốn thử sử với cả 2 thị trường trong nước và nước ngoài, thì ở Việt nam, 2 Affiliate network mình khuyên dùng bên trên là sự lựa chọn của bạn.

Mình sẽ không đưa ra lời khuyên gì thêm về thành quả từ kiếm tiền online của mỗi người là khác nhau. Có người không gặp nhiều may mắn ở thị trường nước ngoài nhưng lại rất thành công ở thị trường Việt Nam, và ngược lại.

Vì vậy sự lựa chọn là của bạn, dù là kiếm tiền ở thị trường nào, bạn cũng phải học khá nhiều kiến thức đi kèm với thực hành để gặt hái được những thành công đầu tiên. 

Chúc các bạn thành công !
 
Xem thêm 

Kiếm tiền online mới nhất

 Đăng ký Affiliator
miễn phí