Bạn hiểu thế nào về hình thức Affiliate marketing - tiếp thị liên kết

Cập nhật ngày 06/07/2017
Khi bạn đăng ký làm thành viên để quảng bá sản phẩm, khi đó họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link dành riêng cho bạn.(Link này có tác dụng ghi nhận và lưu trữ khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link trên website của bạn, họ sẽ được chuyển tớitrang bán sản phẩm, và khi họ mua bất kì sản phẩm nào thì khi đó "hoa hồng" sẽ được tính cho bạn.
 
 
Mức hoa hồng mà bạn nhận được như thế nào sẽ tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate.
>> Kiếm tiến online
 
Amazon trang tiếp thị liên kết hàng đầu Thế Giới có chương trình affiliate hoa hồng từ 4% đến 8%, vì sản phẩm họ bán là sản phẩm vật lý hay nguyên vật liệu và quy trình sản xuất đắt nên hoa hồng không thể cao, nhưng bù lại lượng mua hàng tại đây cực lớn mỗi ngày.
 
Clickbank: Thì lại có chương trình affiliate hoa hồng lên đến 50% - 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm được tạo ra bằng chất xám ko tốn nhiều chi phí vì vậy mức hoa hồng thường cao nhưng doanh số mỗi ngày lại không bằng amazon.
 
Tóm lại, affiliate marketing là phương thức kiếm tiền mà bạn  chỉ cần đăng ký với 1 trang web nào đó, với mong muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

Xem thêm..
Tiếp thị liên kết ở Việt Nam phát triển như thế nào?
Kiếm tiền trên mạng với Affiliate

 


Đăng ký Affiliator
miễn phí