3 yếu tố giúp phát triển kênh bán hàng trên Fanpage

Cập nhật ngày 29/12/2016

Muốn phát triển kênh bán hàng trên Facebook nhanh và bên vững - Hãy làm chủ 3 yếu tố sau đây:1. Phát triển 1 Fanpage nghiêm túc và chất lượng nhất có thể.

Hãy quên like ảo, quên việc phụ thuộc hoàn toàn vào các đơn vị ngoài để phát triển trang Fanpage đi. Bạn cần phải tự mình làm chủ được các phương pháp phát triển một Fanpage để đảm bảo Facebook sự chất lượng và an toàn tuyệt đối cho Fanpage.

2. Xem lại toàn bộ cách viết content nếu bạn muốn tăng 200% doanh thu.

Sẽcónhiều kiểu viết quảng cáo (content) khác nhau vàmỗi loại lại cómột điểm mạnh, phùhợp với các sản phẩm thuộc các phân khúc giábán khác nhau. Và bạn đừng mong tăng doanh thu khi mà văn phong của bạn cứ loạn lên, không đủ sâu sắc, không có bố cục cụ thể. Vậy hãy làm chủ những nghệ thuật viết content đỉnh cao đó.

3. Học tối ưu quảng cáo ngay nếu bạn không muốn đốt tiền cho quảng cáo Facebook

Mức độcạnh tranh tăng chóng mặt, khách hàng tiềm năng chỉ là một bộ phận nhỏ trong hơn 34 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Vậy nên nếu không biết cách nhắm mục tiêu, không biết tối ưu chuẩn xác theo từng giai đoạn của quảng cáo thì bạn đừng mong giảm được chi phí quảng cáo xuống.
 
Mọi sự trưởng thành hay thành công đều có một cái giá của nó, thay vì dành cả năm trời mò mẫm học hỏi, hãy đồng hành cùng chuyên gia Facebook để đi nhanh và đúng hướng hơn trong thị trường Facebook đầy tiềm năng.

Nguồn: InternetĐăng ký Affiliator
miễn phí